Sản phẩm mới: Thịnh An Ưu Việt I09/I10

Sản phẩm mới: Thịnh An Ưu Việt I09

Sản phẩm mới: Thịnh An Ưu Việt I09/I10

Thuộc dòng sản phẩm UL – liên kết chung. Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm PHÙ HỢP NHẤT để bảo vệ NGƯỜI THU NHẬP CHÍNH trong gia đình – PHÍ ĐÓNG THẤP, GIÁ TRỊ BẢO VỆ CAO, thời gian BẢO VỆ LÂU DÀI. Theo thống kê mới nhất về thị trường bảo hiểm VN đến hết tháng 6/2022, tổng có trên 13 triệu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực trên toàn quốc, trong số đó hơn 51% là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung.

I09/I10 là sản phẩm mới ra mắt, có đặc điểm gì mới bên cạnh những đặc điểm chung của dòng sản phẩm UL?

1. UL vốn là dòng sản phẩm BHNT dành cho người mang lại thu nhập chính trong gia đình, tuy nhiên người VN mình vẫn thường xuyên tham gia BH cho người thân (cụ thể là con và cha mẹ – là những người chưa/ hoặc không còn có thể mang lại người thu nhập nữa). I09/I10 có những quyền lợi đặc biệt để thỏa mãn nhu cầu đó, nghĩa là đối tượng tham gia BHNT được mở rộng phù hợp cho:

NGƯỜI LAO ĐỘNG CHÍNH

CÁC CON

CHA MẸ lớn tuổi

2. THỜI GIAN bảo vệ của các quyền lợi về tai nạn, bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ viện phí… tới 75 TUỔI. Thời gian bảo vệ của sản phẩm chính tới 99 TUỔI.

3. Phí bảo hiểm KHÔNG THAY ĐỔI trong suốt thời gian đóng phí, bao gồm toàn bộ phí BH cho các quyền lợi về bệnh hiểm nghèo, tai nạn, hỗ trợ viện phí…. (thông thường theo các sản phẩm trước đây thì phí này sẽ thay đổi theo độ tuổi).

4. Phí bảo hiểm của các quyền lợi về bệnh hiểm nghèo, tai nạn, hỗ trợ viện phí, miễn trừ đóng phí…. được gọi chung là quyền lợi bổ trợ cũng ĐƯỢC TÍCH LŨY! Nghĩa là không còn khái niệm “phí rơi”. Vì lý do “phí rơi”, thông thường các quyền lợi bổ trợ chỉ chiếm 10-30% tổng phí BH, giờ đây có thể thiết kế gói BH cho khách hàng với các QUYỀN LỢI được đẩy lên với MỨC CAO NHẤT!

5. Phí quản lý quỹ đối với phần tích lũy thêm (theo nhu cầu riêng của khách hàng) thấp hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm tương tự trước đây. Điều đó có nghĩa là giá trị tài khoản của khách hàng gia tăng nhanh hơn, có lợi hơn đối với khách hàng.

6. Với tính linh hoạt của các quyền lợi bổ trợ, có thể an tâm thiết kế dành riêng cho:

CÁC BÉ để có một quỹ dự phòng cho giáo dục, cho khởi nghiệp khi các bé trưởng thành;

CÁC BẠN TRẺ để có một quỹ đảm bảo cho tương lai, bảo vệ nguồn thu nhập của mình không hao hụt vì bệnh tật hay biến cố.., quỹ hiếu hỷ cho cha mẹ người thân….

CHA MẸ có một quỹ chăm sóc sức khỏe, độc lập không phụ thuộc vào con cháu.

BẢN THÂN để bảo tồn những dành dụm có được sau nhiều năm làm việc, để sống tự do không làm phiền ai, để có tiền đi chơi, đi làm từ thiện… làm gì mình thích.

Sản phẩm mới: Thịnh An Ưu Việt I09/I10


Bài viết được đề xuất