Mình đã trở lại, với năng lượng mới!

Mình đã trở lại, với năng lượng mới!

Mình đã trở lại, với năng lượng mới!

Giờ mới kể, mấy ngày qua mình đi vắng có ai nhớ mình không ta?

Bạn nhớ thì mình biết ơn vô cùng, bạn đã thực sự quan tâm đến mình, mình sẽ phải trở nên tốt hơn để không làm bạn thất vọng.

Bạn không nhớ, mình càng biết ơn! Bởi vì mình chưa đủ hấp dẫn khiến cho bạn phải nhung nhớ, mình sẽ tìm biện pháp, để biến hình thành người hấp dẫn.

Mình đã trở lại, với năng lượng mới!

Mình đã theo học lớp Master the Life Game. Con người xét cho cùng, còn đang thở thì còn phải học hỏi, mình rất may mang trong người gen tò mò ham học hỏi, lại được bố mẹ chăm bón cho tính cách ấy từ nhỏ. Mình phát hiện ra một điều là mình quá hạnh phúc, bởi trên con đường đời khúc khuỷu, bất kể mình làm gì vẫn luôn được sự ủng hộ và khích lệ của những người thân yêu nhất. Trước kia là bố mẹ, giờ là các con gái và em trai mình. Kết thúc lớp học, mình tự hứa phải sống xứng đáng với tình cảm đó!

Cuộc đời con người như dòng sông, phần đông mọi người ngụp lặn trong dòng nước, vui vẻ cực kỳ! Nhưng như mọi yếu tố tự nhiên khác, tiềm ẩn những biến cố không ai lường trước được. Ai sẽ là người bị cuốn vào dòng thác dữ? Ai sẽ vượt qua? Có những vòng xoáy của bất an tinh thần, của hao mòn sức khỏe, của trở ngại sự nghiệp, của tổn hao tài sản… mình sống cuộc đời mình nhưng không được phép trở thành gánh nặng của những người thân, không được phép làm cho những người yêu thương mình phải lo lắng.

Cho nên, công việc của mình là vậy, mình mang lại giải pháp an toàn trước dòng thác dữ, và mình tự hào về việc mình đang làm.

Còn tại sao Sinh trắc vân tay và Bảo hiểm nhân thọ lại có thể là giải pháp, mình gặp nhau trao đổi là rõ nè.


Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *