Lựa chọn hay sự ưu tiên

Lựa chọn hay sự ưu tiên

Lựa chọn hay sự ưu tiên

Chủng Omicron dường như lỳ hơn đối với test nhanh, hơn nữa biểu hiện không khác gì so với cảm cúm thông thường, không thấy biểu hiện mất khứu giác và vị giác. Chắc chắn bạn đã quan sát thấy một vài người quen của bạn, khi cảm thấy mỏi mệt lập tức làm test nhanh – 1 vạch! Sau 3-4 ngày test lại – 2 vạch! Trong khoảng thời gian đó vẫn sinh hoạt như bình thường. Điều đó có nghĩa là ngăn chặn lây lan không khả thi, không có ai đáng trách hay có lỗi, test nhanh không theo kịp tốc độ lây nhiễm.

Bạn có thể lựa chọn đóng cửa ở nhà thay vì ra đường. Có thể lựa chọn cho các bé tạm thời ở nhà thay vì đến trường. Nhưng dường như bạn không thể lựa chọn không nhiễm bệnh – này là hên xui!

Ở thời điểm này Bảo hiểm đã là ƯU TIÊN, không phải là lựa chọn!

F0 có thể tham gia Bảo hiểm không? Câu trả lời là , tuy nhiên sẽ nhiêu khê hơn bạn nhé.

Tham gia Bảo hiểm bây giờ bạn sẽ có trước tiên là AN TÂM, nếu như không may nhiễm bệnh phải nằm viện thì viện phí sẽ có Bảo hiểm gánh đỡ, người thân không phải lo lắng.

Tham gia Bảo hiểm thời Covid có dễ không? Câu trả lời là RẤT DỄ! Bởi các doanh nghiệp Bảo hiểm đều phát triển mạnh mẽ việc tư vấn online và ký hợp đồng từ xa, không cần phải tiếp xúc trực tiếp nên rất thuận lợi và an toàn đối với khách hàng.

Tư vấn và ký hợp đồng từ xa có chu đáo và đảm bảo pháp lý không? Câu trả lời là ĐẢM BẢO! Bởi vẫn phải tuân theo đủ quy trình với các giấy tờ, chứng từ đầy đủ. Cá nhân tôi sẽ chưa làm hợp đồng khi khách hàng chưa hiểu rõ ràng những điều kiện điều khoản trong hợp đồng.

Việc bạn cần làm là tìm một người tư vấn đáng tin cậy để có thể lựa chọn cho gia đình mình giải pháp phù hợp nhất.

Và nếu bạn cảm thấy lâu rồi chưa đưa con nhỏ đi đâu chơi, vừa muốn du ngoạn vừa e ngại nơi đông người không an toàn, tôi cũng có thể giúp bạn lựa chọn. Tôi vừa mới trở về từ một nơi cảnh rất đẹp và bình yên.

Lựa chọn hay sự ưu tiên

#vananhpham_ybh

#baohiemlacuocsong

Bài viết được đề xuất