Sản phẩm mới – Bảo hiểm bệnh ung thư

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Sản phẩm mới – Bảo hiểm bệnh ung thư

Đặc điểm:

– Tuổi tham gia bảo hiểm 18-50 tuổi, tự động tái tục 4 lần;

– Phí đóng hàng năm rất thấp, tùy thuộc vào lứa tuổi, chỉ từ 163.000/năm;

– Quyền lợi bảo hiểm ung thư: 100 triệu hoặc 200 triệu;

– Quyền lợi tử vong do tai nạn 50 triệu hoặc 100 triệu.

– Bảo hiểm ung thư có thể dành cho doanh nghiệp, là một quan tâm đối với nhân viên của mình. Mức phí dành cho doanh nghiệp có ưu đãi đặc biệt.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Việt Nam là nước có tỷ lệ tử vong do ung thư rất cao và độ tuổi phát hiện ung thư đang có xu hướng trẻ hóa. Ung thư là các bệnh liên quan đến tăng sinh của tế bào một cách mất kiểm soát, những tế bào đó có khả năng xâm lấn các mô lân cận hoặc di chuyển đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khoảng 20-30% trường hợp ung thư có liên quan tới hút thuốc lá, kế đến là chế độ ăn uống, lười vận động, béo phì cũng có ảnh hưởng đáng kể. Ung thư cũng có liên quan tới các bệnh truyền nhiễm hệ tiêu hóa.

Ở các nước phát triển bệnh ung thư thường được phát hiện từ giai đoạn sớm, điều trị kịp thời. Đối với phần đông dân số VN thì chữa trị ung thư là nằm ngoài khả năng. Rất nhiều trường hợp do không được chuẩn đoán kịp thời nên bệnh được phát hiện đã ở giai đoạn cuối, chữa trị rất tốn kém, làm đảo lộn sinh hoạt, thay đổi kế hoạch của mọi thành viên trong gia đình.

Sản phẩm Bảo hiểm ung thư Cathay Life có phí đóng hàng năm rất thấp, tuy nhiên có thể sẽ gánh đỡ được phần nào chi phí chữa trị. Và quan trọng là sự an tâm, tinh thần thoải mái chính là liều thuốc hữu hiệu nhất.

Dưới đây là ví dụ minh họa:

Bảo hiểm bệnh ung thư Cathay Life

Xem thêm sản phẩm khác:

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *